VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 9

Thành lập doanh nghiệp đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên, tìm kiếm một văn phòng làm việc ngay tại trung tâm thành phố là điều mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hình ảnh công ty đến gần khách hàng và đối tác. Chính vì thế, dịch vụ văn phòng ảo Quận 9 chính là xu hướng mà doanh nghiệp mong muốn bởi lợi ích mang lại.

văn phòng ảo quận 9
Văn phòng ảo quận 9

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 9 TP.HCM

Với dịch vụ văn phòng ảo Quận 9 được gọi là văn phòng 0m2, mô hình cho văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần diện tích thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ tiện ích gồm: địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp, bảng tên, phòng tiếp khách, nhân viên lễ tân,…

Điểm đặc biệt của mô hình văn phòng này là bạn không nhất thiết phải đến công ty. Nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm nhận bưu phẩm, thư từ đầy đủ sau đó chuyển cho doanh nghiệp thuê.

Với dịch vụ văn phòng ảo Quận 9 TP.HCM sẽ phù hợp với các đối tượng gồm: các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ,…hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia.

Văn phòng ảo Quận 9 tại Replus có gì đặc biệt?

Không gian văn phòng ảo Quận 9 sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại và thoáng đãng nên rất phù hợp cho việc mở văn phòng, kinh doanh và thành lập công ty.

Ngoài ra, văn phòng ảo tại Replus trực thuộc trung tâm quận, có địa chỉ “đắc địa” được cấp giấy tờ hợp pháp để đăng ký giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng ảo quận 9
cho thuê văn phòng ảo quận 9

Văn phòng được thiết kế mới, hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị, không gian xanh, phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp như:

 • Địa chỉ giao dịch kinh doanh “đắc địa” nằm ngay trung tâm Quận 9 có vị trí chiến lược quan trọng.

 • Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, tiếp nhận thư từ bưu phẩm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, đối tác.

 • Khu vực tiếp khách sang trọng, hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi.

 • Bảng tên công ty đặt trong tòa nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

 • Miễn phí sử dụng internet wifi tốc độ cao, nước uống

 • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp

>> Tham khảo: dịch vụ văn phòng ảo quận 1

Những lý do bạn nên lựa chọn văn phòng ảo Quận 9

 • Sử dụng văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 90% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống.

 • Chỉ từ 9.900đ/ ngày là doanh nghiệp đã được sử dụng văn phòng ảo Quận 9 với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều chính sách tiện ích khác.

 • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa” có vị trí chiến lược quan trọng ngay trung Quận 9 – TP.HCM.

 • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 9 được hỗ trợ nhân viên lễ tân tiếp đón khách hàng.

 • Cắt giảm chi phí thuê nhân sự ở giai đoạn đầu vận hành, dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ liên kết khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 • Đối với những doanh nghiệp chưa thành lập công ty, Replus hỗ trợ về mọi mặt như miễn phí tư vấn và giảm chi phí khi làm giấy phép kinh doanh…

 • Với hàng loạt lợi ích vừa kể trên, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 9.900đ/ ngày là đã có thể sử dụng được các tiện ích kể trên.

Nói tóm lại, lựa chon dịch vụ văn phòng ảo Quận 9 tại Replus là hoàn toàn phù hợp cho những doanh nghiệp bước đầu khởi nghiệp. Đây chắc chắn là giải pháp thiết thực giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể cho doanh nghiệp.

văn phòng ảo quận 9
văn phòng ảo quận 9
5/5 - (5 bình chọn)
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments