Hàng nghìn văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty

Văn phòng ảo – giải pháp thiết thực hàng đầu cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Mức chi phí thấp giúp công ty tập trung đầu tư cho những chiến lược lớn.

Không văn phòng, không chỗ ngồi làm việc, một công ty bất động sản thực tạo ảo VR hoàn chỉnh và đạt được hình ảnh của một tập đoàn. Chắc bạn không tin đúng không? Câu trả lời sẽ có ngay đây!

EXP Realty được thành lập bởi Glenn Sanford vào năm 2009 – đây là thời điểm suy thoái kinh doanh, nhưng ông vẫn chọn xây dựng một công ty. Ông đã tìm ra cách để tạo ra một mạng lưới môi giới trên nền tảng điện toán đám mây. Đây là một cuộc cách mạng trong ngành bất động sản nhằm cải thiện sự thiếu hiệu quả so với môi giới bất động sản truyền thống. Một công nghệ hoàn toàn mới lúc bấy giờ.

>> Tham khảo: văn phòng ảo quận 1

Hàng nghìn văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty 1

Hàng nghìn dịch vụ văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty

Nếu bạn là một công ty bất động sản truyền thống, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền để có được một văn phòng rộng lớn và hiện đại. Thế nhưng khi công nghệ văn phòng ảo phát triển, toàn bộ tất cả các vấn đề chi phí như tiền thuê nhà, bảo hiểm văn phòng, thiết bị khác nhau và chi phí bảo trì đều dừng lại ở con số 0.

Ngoài ra, hệ thống văn phòng ảo cũng hỗ trợ kinh doanh được nhanh chóng hơn và mạnh mẽ hơn. Nhân viên tiết kiệm thời gian đi lại chỉ để trao đổi thông tin dễ dàng, các buổi đào tạo được tiến hành hàng ngày và các cuộc họp quy mô càng lúc càng lớn hơn. Công năng làm việc tăng từ 6.500 giờ lên 12.000giờ/năm.

Hàng nghìn văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty 2
Đông nhân viên là thế nhưng eXp Realty không có một văn phòng lưu trú nào.

Tất cả nhân viên của EXP Realityd đều làm việc tại nhà thông qua hệ thống văn phòng ảo. Mọi hoạt động của công ty như các cuộc họp nhóm, hội thảo đào tạo, đào tạo nhân viên… liên quan đến nhân viên đến nhân viên nói chung và hàng nghìn doanh nghiệp được thực hiện trong không gian thực tại ảo. Dẫu rằng mọi hoạt động đều được theo dõi và quản lý bằng hình ảnh 3D ở đây nhưng không có nghĩa nó là thế giới ảo. Cốt yếu vẫn là tính pháp lý của các địa chỉ kinh doanh thực tế, họ chỉ cần thuê dịch vụ văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp nhất.

>> Tham khảo: văn phòng ảo Hà Nội

Sức mạnh của công ty là nó không có ‘hạn chế địa chỉ’ việc làm. Giám đốc điều hành của eXp Realty nằm rải rác khắp Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành làm việc tại Bellingham, Washington, COO ở Arizona, Giám đốc tài chính ở Nevada, CTO ở New York. Nhân viên được phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Đức, Hà Lan và Ấn Độ.

Thông qua văn phòng ảo, EXP Realty phát triển nhanh chóng vì họ có thể làm việc cùng nhau bất cứ lúc nào.

Hàng nghìn văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty 3
 

Hàng nghìn văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty 4

EXP Realty phát triển thành siêu nhanh thông qua các hoạt động văn phòng ảo. Vào tháng 5, vốn hóa thị trường đã vượt quá 1 tỷ USD (1,13 nghìn tỷ USD). Giá cổ phiếu đã tăng hơn 300% trong tám tháng. Tính đến hôm nay, vốn hóa thị trường của công ty là 622,33 triệu USD (khoảng 708,2 tỷ won).

Scott Petronis, CTO của eXp Realty nói: “Nếu chúng tôi có một văn phòng vật lý, chúng tôi sẽ không thể phát triển theo cách này.” “Chúng tôi tin tưởng rằng các công ty quản lý từ xa trong tương lai sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng các văn phòng ảo“, ông nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm:

>> 6 lý do văn phòng ảo được các Startup ưa tiên sử dụng

Tại Việt Nam, văn phòng ảo trở thành xu hướng

Riêng Việt Nam, năm 2006, văn phòng ảo du nhập và phát triển ở những thành thành phố lớn trong những năm gần đây, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Không có sự khác mấy so với EXP Realty, dịch vụ văn phòng ảo mang lại giải pháp tối ưu đến 96% chi phí ban đầu khi khởi nghiệp. Cụ thể, chỉ với 9.900đ/ ngày bạn có ngay 25 tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp.

Hàng nghìn văn phòng ảo trong đế chế của EXP Realty 5Một doanh nghiệp vững vàng luôn cần một địa chỉ giao dịch tốt để khẳng định vị thế với đối tác tạo nên năng suất làm việc tốt hơn với những gì bạn đang cần. Cũng như, một ông sếp lớn sở hữu một văn phòng sang trọng thì chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị trong mắt nhân viên. Có thể nói, văn phòng ảo giá rẻ là xu hướng giải pháp thiết thực hàng đầu cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp.

Mời bạn đánh giá bài viết
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments